Tận hưởng cuộc sống chất lượng bậc nhất tại dự án The Grand Sevilla

Dự án The Grand Sevilla Hai Bà Trưng sở hữu được vị trí đắc địa, vừa dễ dàng di chuyển lại có phong cảnh đẹp, tiềm năng phatrs triển hịnh vượng. The Grand Sevillahứa hẹn sẽ trở thành một công viên sinh thái bậc nhất tại thủ đô Hà Nội, vừa sầm uất vừa rực rỡ ánh đèn.
Trong bố cảnh dân số của Thủ đo tăng lên nhanh chóng bởi quá trình đô thị hóa, nhà liền kề đã trở nên ngày càng phỏ biến. Thông thường nhà liền kề có mặt tiền hẹp khiến cho chúng trở nên bất tiện, thế nhưng nhà liền kề tại The Grand Sevilla lại khác. Với thiết kế hợp lý, có khả năng tận dụng tối ưu được mọi khoảng không gian trong căn hộ, nhà liền kề tại The Grand Sevilla mang đến cho chủ nhân của chúng cảm giác đặc biệt rộng rãi, thoải mái. Từng căn hộ đều được kiến trúc sư Châu Âu khéo léo tạo nên theo phong cách sống quốc tế cùng sự tỉ mỷ, chau chuốt.
Dự án The Grand Sevilla là một cộng đồng dân cư đẳng cấp và thượng lưu thu nhỏ. Chỉ cách một khoảng rất ngắn, cư dân của The Grand Sevilla có thể tới được trung tâm mua sắm và giải trí có sẵn mà vẫn tận hưởng được không gian yên tĩnh cua riêng mình. Khi đặt chân tới The Grand Sevilla, cư dân sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn về không gian sống, thứ mà bạn khó có thể tìm kiếm được ở bất cứ dự án nào khác.
Đặc điểm nổi bật của căn hộ tại dự án The Grand Sevilla chính là có thể tối ưu hóa được lợi ích thương mại của khách hàng. Trở thành cư dân của The Grand Sevilla, khách hàng có thể lựa chọn giữa việc giữ toàn bộ diện tích cho thuê, hoặc tự mình kinh doanh. Khu nhà phố Shophouse mặc dù phục vụ mục đích kinh doanh như vậy, thế nhưng lối vào tại tầng một và tầng trên lại hoàn tàn tách biệt, mang đến không gian riêng tư cho bạn và gia đình.

Xung quanh khu nhà liền kề The Grand Sevilla được bao bọc bởi hàng loạt cây xanh, mang tới một không gian sống trong lành với không khí tươi mát, thanh tịnh ngay giữ lòng thủ đô ồn ào náo nhiệt.