Mức giá của căn hộ chung cư Icid Complex có hợp lý hay không?

Chung cư Icid Complex Hà Đông ra mắt năm nay đang trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản phía Tây Thành phố. Là một chung cư cao cấp, thế nhưng mức giá của Icid Complex lại không cao, phù hợp với đa số khách hàng đo đó đã giải quyết được không ít tình trạng thiếu nhà ở cho cư dân.

chung cư icid complex

Trước khi xét đến mức giá của một căn hộ chung cư là đắt hay rẻ, ta cần phải xét về chất lượng của căn hộ chung cư đó trước tiên, bởi dù nếu mức giá đưa ra rất thấp, nhưng chất lượng không tốt thì cũng không có nghĩa là nó rẻ.
* Tiện ích đẳng cấp của khu vực
Điều đầu tiên mà khách hàng thường nghĩ tới khi nhắc đến các sản phẩm bất động sản chính là vị trí có đẹp không, có thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển hay không. Nếu nói tới điều này, chung cư Icid Complex hiển nhiên nổi trội hơn nhiều dự án khác, bởi nó nằm ngay trên mặt đường Lê Trọng Tấn, mà Lê Trọng Tấn lại là trục đường liên kết với Đại Lộ Thăng Long và Tố Hữu, tạo thành tuyến đường đi thẳng tới trung tâm thành phố. Chỉ với 15 phút đi xe, bạn đã thuận lợi đi vào trong trung tâm Hà Nội phồn hoa náo nhiệt.
Cùng với đó, điểm mạnh để tạo nên sự khách biệt của dự ánIcid Complex còn nằm ở hệ thống tiện ích cùng không gian sống lý tưởng dành cho dân cư. Ta có thể kể đến một loạt các tiện ích chuyên phục vụ cư dân như hệ thống siêu thị, bể bơi ngoài trời, phòng tập Gym/Yoga, spa chăm sóc sắc đẹp, khu vui chơi giải trí, nhà trẻ, phố dạo bộ,…
* Giá bán siêu hấp dẫn
Giá bán của căn hộ chung cư Icid Complex chỉ từ 16 triệu đồng/m2.

Sau khi đã hiểu rõ về chất lượng của chung cư Icid Complex, bạn sẽ nhận ra rằng giá bán của căn hộ Icid Complex quả thực là mềm hơn rất nhiều so với giá của các căn hộ chung cư khác cùng phân khúc thị trường. Với mức giá này, có thể nói rằng dự án Icid Complex sẽ là điểm đầu tư lý tưởng cho bạn cùng gia đình trong năm 2017.