Dự án chung cư QMS Tower – Sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư

Dự án QMS Tower Tố Hữu tại quận Nam Từ Liêm – Hà Nội đang trở thành một điểm nóng thu hút nhiều nhà đầu tư. Với những ưu điểm vượt trội về nhiều mặt, dự án hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích, là một sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư.

chung cư qms tower tố hữu

- Dự án QMS Tower được thực hiện bởi những đơn vị dẫn đầu
Chủ đầu tư của chung cư QMS Tower là công ty cổ phần dịch vụ trường học (còn gọi tắt là QMS,JSC), là một đơn vị có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Bên cạnh đó, những đơn vị cùng thực hiện dự án cũng là những đơn vị đang dẫ dầu trong ngành, như nhà thầu xây dựng Delta, đơn vị tư vấn thiết kết Vitec,…
- Dự án QMS Tower tọa lạc tại vị trí đắc địa
Được đánh giá là một vị trí vô cùng đắc địa, nơi QMS Tower tọa lạc không chỉ có cảnh quan đẹp, phong thủy tốt, giao thông thuận lợi, liên kết vùng đa dạng, mà tiềm năng phát triển cũng lớn. Dự án QMS Tower nằm giữa những khu đô thị hiện đại như Khu đô thị Mỗ Lao, khu đô thị Trung Văn, là Việt Kiều Châu Âu,… do đó cư dân tại dự án sẽ được đáp ứng tối đa nhu cầu nhờ những  dịch vụ tiện ích đi kèm các khu đô thị này
- Thiết kế công trình QMS Tower sáng tạo, hiện đại
Quy mô của dự án bao gồm một tòa nhà cao 26 tầng, với 3 tầng hầm để xe. Các sảnh thương mại và khu dân cư được bố trí một cách độc lập, không gây ảnh hưởng đến nhau. Dự án QMS Tower được thiết kế với kết cấu đảm bảo được tính kinh tế cho dự án nhờ lựa chọn giải pháp kết cấu tối ưu.
Đồng thời, trong chung cư QMS Tower còn được bố trí rất nhiều vườn hoa, cây xanh và thảm cỏ, không chỉ giúp tạo bóng mát, hấp thụ bức xạ nhiệt mà còn tăng thêm vẻ đẹp mỹ quan cho công trình, giúp cư dân sống tại dự án hưởng thụ được một không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên.
Với những ưu điểm nổi trội như vậy, chắc chắn giá trị của dự án chung cư QMS Tower Tố Hữu sẽ tăng dần theo thời gian, là một lựa chọn không thể bỏ qua của nhiều nhà đầu tư.