Dự án Hà Đông Sunflower điểm nhấn khu vực Hà Đông

Dự án Hà Đông Sunflower nằm tại trên số 105 Chu Văn An, Phường Yết Kiêu, quận Hà Đông, thủ đô Hà Nội. nơi đây một vị trí được những Chuyên Viên định hình cao, bởi vì nó không chỉ là cảnh quan đẹp, tử vi tốt, mà còn phải vô cùng tiện lợi trong những công việc đi lại nhờ mang những tuyến mạch máu của chiếc rốn Hà Đông đi qua. đồng thời, dự án công trình Hà Đông Sunflower cũng lôi kéo được sự chú ý của những khách hàng bởi những tác dụng mà nó mang đến mang đến người dân sống tại đây.

chung cư hà đông sunflower

Dự án Hà Đông Sunflower ở trên đường Chu Văn An rộng lớn tới 40m. Còn tuyến này tham gia giữa hai trục giao thông trọng yếu của chiếc rốn quận Hà đông là tuyến Lê Văn Lương kéo dãn cùng tuyến Quang Trung. nhờ vào đó, người dân tại đây hoàn toàn có thể tiện lợi tiếp cận chiếc rốn TP. Hồ Chí Minh.
Cũng bởi vị trí đẹp tuyệt thế, người dân của dự án công trình hoàn toàn có thể được thừa hưởng những tác dụng mang sẵn của Khu Vực như các cơ sở y tế rộng lớn (Bệnh viện Nhi Hà Đông, cơ sở y tế 103, bệnh viên nhiều khoa Hà Đông,…), những trường học rất chất lượng (Trường quốc tế Nhật, Vinschool, trường cuyên Nguyễn Huệ,…), khu vực mua sắm liên hợp,…
Quan trọng không chỉ có vậy, dự án Hà Đông Sunflower còn thuộc toàn thể khu đô thị - công cộng cư trên Hà Đông bao hàm Làng Việt Kiều châu âu, khu đô thị Dương Nội, khu đô thị Văn Quán, Văn Phú, Văn Khê, Xa La,… như vậy, người dân tại đây cũng trở nên được cộng hưởng trọn tất cả những tác dụng, tiềm năng kinh tế tài chính mà những khu đô thị này mang đến.

số lượng làn thương mại của dự án Hà Đông Sunflower lên tới 7 sàn, cùng với diện tích S rộng lớn tới 17.069 mét vuông, vì thế công cộng cư được trang bị tất cả tất cả những tác dụng cơ bản cho một thiên nhiên tiện lợi, hoàn hảo của cư dân sinh sống tại đây như Khu Vực mua sắm shop Mini, sảnh đón khách hàng hạng sang, nơi khám tư vấn kiểm tra sức mạnh gia đình, spa, café, tập hợp ngân hàng, trường mầm non quốc tế, nơi tập thể hình tiêu chuẩn quốc tế, tập hợp bình an 24/24 cực kỳ đảm bảo.