Thị trường tại Đà Nẵng hiện tại như thế nào

Từ đầu năm đến nay thị trường khu vực Đà Nẵng có nhiều dự án lớn, nhà đất giao dịch sôi động và tạo tập giá mới.
Theo đánh giá chuyên gia bất động sản tại Đà Nẵng liên tục được đón nhận "sóng" từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước. So với các tỉnh, thành có tiềm năng lớn về kinh tế biển. Thì chỉ có Đà Nẵng trở thành sự quan tâm lớn nhất trong cộng đồng đầu tư địa ốc.
Ngoài những chính sách thuận lợi cho các nhà đầu tư triển khai dự án, chuyển nhượng dự án thì hàng loạt các dự án hạ tầng giao thông lớn gấp rút cũng là "một thỏi nam châm" làm thị trường lớn lên.
Trao đổi với Chúng tôi, Chủ tịch hiệp hội BĐS TP HCM cho rằng đầu tư vào Đà Nẵng là đầu tư cho tương lai. Khong phải thời điểm này địa phương mới có sự chuyển biến mạnh như vậY. Theo khảo sát mới nhất đây, giá nhà đất ở Đà Nẵng hiện đang được chào bán ở mức giá giao động từ 60 - 80 triệu/m2.

ảnh condo hotel đà nẵng

Đối với những đất mặt hướng biển thường vượt khung là 120 triệu/m2. Theo nghiên cứu thì hầu hết dân khu vực Đà Nẵng vẫn thích đất nền. Nhiều dự án đất nền được triển khai ngay dọc bờ sông Hàn hay Bắc Sơn...được tăng với giá cao  trên 50%.
Ngoài ra, Đà Nẵng hiện đang nhiều dự án Condo Hotel - Loại căn hộ khách sạn đang được để ý nhất bởi các nhà đầu tư ngoài Hà Nội, khi mà lợi nhuận cho thuê lên tới 12%/ năm và chủ đầu tư cam kết cho thuê lại lên tới 10 năm. Đây cũng là lãi suất tương đối hấp dẫn với nhà đầu tư. Khi mà không phải vướng bận gì về căn hộ coi như một của để dành.