Roman Plaza siêu dự án Khu vực Phía Tây được Hải Phát xây dựng


Khu vực Thanh Xuân Bắc là khu vực đang được chú ý đầu tư nhất Hà Nội, vì tại đây mật độ Chung cư quá đông đúc và hàng chuỗi các dự án chung cư cao cấp dọc đường Lê Văn Lương hiện được triển khai rầm rộ và đi vào hoạt động như dự án: Star City, Diamond Flower, C37, Bắc Hà, Tây Hà...hay những dự án đang triển khai, được đón nhận như là tâm điểm như Roman Plaza.

roman plaza
Chung cư Roman Plaza

Dự án Roman Plaza toạ lạc ngay trên mặt đường Tố Hữu - vị trí vàng, ngay gần ngã tư Lê Văn Lương vành đai ba, nơi kết nối với rất nhiều ngã tư lớn như láng, trần duy hưng... Với quy hoạch tổng thể đồng bộ và hiện đại, Roman Plaza diện tích 3,59 ha bao gồm chung cư cao cấp, liền kề và biệt thự đơn lập. 

vị trí chung cư roman plaza
Vị trí dự án Roman Plaza

Chung cư Roman Plaza được xây dựng với 2 toà tháp cao 30 tầng nổi, 3 tầng hầm, tầng 1 - 5 là trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê. Từ tầng 6 bể bơi và khu vui chơi xanh cho cư dân, tầng 7 - 30 là những căn hộ cao cấp, một mặt sàn thiết kế 15 căn với diện tích từ 65 - 125 m2 (2-3 phòng ngủ).
Các căn hộ được thiết kế chất lượng cao, thông thoáng và tràn ngập ánh nắng vào từng ngóc ngách căn hộ. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Quận Nam Từ Liêm. Hơn thế, chủ đầu tư Hải Phát Thủ Đô còn chú trọng vào đầu tư tiện ích, cảnh quan xanh, không gian sống thay vì chỉ xây dựng căn hộ như những chung cư cùng khu vực.
Roman Plaza nằm trên tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài, tuy nhiên nơi đây lại có hạ tầng giao thông thuận tiện với trục đường Tố Hữu thông thoáng xe, trục đường chính kết nối nhiều tuyến đường như Láng, Vành đai 3, Đại lộ thăng long...
Chung cư Roman Plaza giúp khách hàng ở khu vực trung tâm thoả mãn được cơn khát đô thị xanh trong lành giữa lòng thủ đô.
Được phát triển theo mô hình tổ hợp, đa tiện ích và giàu sinh thái. Roman Plaza thiết kế đặc biệt cho các không gian xanh và gần gũi, đảm bảo cuộc sống đẳng cấp cho cư dân. 
Diện tích căn hộ từ 65 - 125 m2, từ 2 -3 phòng ngủ sẽ phù hợp với nhu cầu hầu hết các gia đình trẻ tại Hà Nội.


Thông tin chi tiết dự án xem tại: http://www.roman-plaza.net