Thị trường địa ốc Quận Hoàng Mai nhộn nhịp với chung cư Hud3

Là một doanh nghiệp trực thuộc Bộ xây dựng của Nhà nước, công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Hud3 mang lại sự tin cậy tuyệt đối cho khách hàng. Tuy nhiên không vì thế mà các dự án của Hud3 tỏ ra kém cỏi trong cả lĩnh vực thiết kế, xây dựng các dự án địa ốc mà lại xuất sắc và gặt hái được nhiều thành công.
Ưu việt của dự án chung cư Hud3 60 Nguyễn Đức Cảnh.
Nếu như các Ông lớn như Vingroup, FLC group gần đây chọn phía Tây Hà Nội là Mỹ Đình, Cầu Giấy làm thị trường trọng điểm thì Hud3 lại chọn Hoàng Mai cho dự án chung cư Hud3 của mình.

vị trí chung cư hud3 nguyễn đức cảnh

Nằm cạnh ngay Hồ Đền Lừ, chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh được hưởng nhiều lợi ích từ các công trình lớn như : bệnh viện Bạch Mai (2km); trường đại học Bách khoa, Kinh tế quốc dân, xây dựng; trung tâm thương mại lớn Times city,….sẽ là nơi kết nối mọi hoạt động kinh tế, học tập, vui chơi giải trí.
Thiết kế độc đáo của chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh
Mặc dù được hưởng lợi ích từ Hồ Đền Lừ, nhưng chung cư 60 Nguyễn Đức Cảnh vẫn được thiết kế với nhiều không gian xanh. Ngoài ra các căn hộ còn được thiết kế các mẫu và kích thước khác nhau phù hợp với từng vị trí của căn hộ. Vật liệu bền đẹp, thiết bị cao cấp được trang bị sẵn cho mỗi căn hộ.
Việc gần với nhiều công trình dịch vụ lớn vẫn không làm cho dự án mất đi những tích hợp tiện ích hiện đại ngay trong tòa nhà. Các khu văn phòng, bể bơi, nhà trẻ, phòng Gym hay ngân hàng vẫn được tích hợp đầy đủ tại chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh .

Giữa tháng 8 vừa qua, công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Hud3 đã được chính thức phân phối trên sàn bất động sản Danko. Với số tiền ban đầu chỉ từ 300 triệu bạn có thể sở hữu ngay một căn hộ chung cư 60 Nguyễn Đức Cảnh đáng mơ ước này. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được khuyến mãi cùng mức giá ưu đãi nhất nhé!

trung tâm thương mại dự án hud3 nguyễn đức cảnh