Tận hưởng cuộc sống tiện ích tại chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh

Sự nhộn nhịp trở lại của thị trường bất động sản gắn liền với các dự án chung cư cao cấp, trong khi đó các dự án bình dân lại không có nhiều. Nếu tình trạng này cứ tiếp tục kéo dài thì khả năng lớn thị trường bất động sản sẽ lại rơi vào tình trạng khủng hoảng như khoảng hơn 2 năm về trước. Nếu như các doanh nghiệp đầu tư bất động sản lớn như Vingroup đã nắm chắc nguồn tài chính mạnh để đầu tư vào các dự án chung cư cao cấp thì các doanh nghiệp địa ốc vừa và nhỏ nên chọn con đường khác cho mình bằng các dự án chung cư bình dân, nhà ở xã hội.
Là một công ty trực thuộc công ty nhà nước, Bộ xây dựng; với uy tín cùng sự ổn định, kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bất động sản, công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Hud3 lại chọn những dự án tầm vừa, nhắm vào những hộ gia đình có mức thu nhập trung bình – khá. Dự án chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh cũng là một trong số các dự án trong tham vọng của Hud3.


Cuộc sống đầy tiện ích tại chung cư Hud3

Vị trí thuận tiện
Cũng như hầu hết các dự án chung cư bây giờ, chung cư Hud3 cũng có được vị trí vô cùng thuận lợi. Với việc nằm tại số 60 Nguyễn Đức Cảnh, gần cạnh ngay Hồ Đền Lừ, cách trung tâm thương mại Times city chỉ 2km, bệnh viện Bạch Mai 2km và nhiều các trường đại học lớn cũng như các địa điểm nổi tiếng khác; chung cư 60 Nguyễn Đức Cảnh được đúng là nơi giao thoa các hoạt động kinh tế, học tập, vui chơi giải trí…

Thiết kế ấn tượng

Mặc dù không được đánh giá cao về quy mô, nhưng chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh lại có thiết kế khá ấn tượng. Với “mốt” phong cách chủ đạo là kiến trúc xanh, chung cư Hud3 được thiết kế với nhiều không gian xanh cả bên trong căn hộ lẫn cảnh quan xung quanh. Ngoài ra bên trong mỗi căn hộ, nội thất được thiết kế vô cùng tinh tế, hiện đại.