Sôi động sự kiện mở bán chính thức chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh


Theo báo cáo mới nhất của Bộ xây dựng thì thị trường địa ốc Hà Nội ngày càng có những triển vọng tích cực. Thống kê đến 20/8/2015 thì trên toàn thành phố Hà Nội có khoảng 7768 tỷ đồng tồn kho, giảm 342 tỷ đồng so với cùng kỳ năm trước, và đến hiện tại tồn kho còn khoảng 791 căn, tương đương 884 tỷ đồng. Theo đó là sự thay đổi trong lòng thị trường bất động sản với các doanh nghiệp.
Sự sàng lọc các doanh nghiệp địa ốc
Theo các chuyên gia bất động sản thì những năm gần đây, thị trường bất động sản ngày càng cho thấy sự phân hóa mạnh – chỉ các doanh nghiệp có năng lực thực sự trên thị trường thì mới có thể tồn tại trong giai đoạn thị trường địa ốc đang dần bão hòa.
Trong những năm gần đây thị trường được đánh dấu bởi các dự án cao cấp“siêu khủng” của ông lớn Vingroup như : Times City, Royal City,….và một số dự án “bom tấn” của một số gương mặt mới lớn như FLC Group, Long Giang Land : Chung cư  FLC Green Home, chung cư Rivera Park ,…Trong khi các doanh nghiệp hoạt động lâu năm như Hud3 lại lựa chọn phân khúc trung bình khá với những dự án khá tầm cỡ và cũng đã gặt hái được nhiều thành công.
Dự án trọng điểm - chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh 
  
chung cư hud3 nguyễn đức cảnh


Tọa đàm ngay giữa trung tâm Thủ đô, chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh quận Hoàng Mai gần hồ Đền Lừ tiếp giáp với nhiều khu vực, công trình quan trọng như:  bệnh viện Bạch Mai, trường đại học Bách khoa,…và đặc biệt là khu tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ và nhà ở Times City. Với giá bán chỉ từ 22 triệu đồng/m2 nhưng ngoài vị trí thuận tiện thì chung cư 60 Nguyễn Đức Cảnh còn được thiết kế vô cùng tinh tế, hiện đại.