Ra mắt chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh


Thị trường bất động sản 3 quý đầu năm 2016 cho thấy sự cạnh tranh gay gắt, đặc biệt là phân khúc chung cư cao cấp giữa các nhà đầu tư địa ốc lớn như Vingroup, FLC,…, thì công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Hud3 lại tấn công vào phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình khá và đã gặt hái được những thành công nhất định. Trong đó, gần đây có dự án chung cư Hud3 60 Nguyễn Đức Cảnh thu hút được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng.

chung cư rivera park


Đôi nét về công ty cổ phần và xây dựng Hud3
Tiền thân là công ty xây dựng Hà Đông, thì đếntháng 8 năm 2000 Công ty chuyển về trực thuộc Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị– Bộ xây dựng theo quyết định số 877/2000/QĐ/UB ngày 7/8/2000 của UBND tỉnh Hà Tây (cũ) nay là Tp. Hà Nội; Quyết định số 1151/QĐ-BXD ngày 18/8/2000 của Bộ xây dựng về việc tiếp nhận Công ty xây dựng và kinh doanh nhà Hà Đông làm doanh nghiệp thành viên của Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị và đổi tên thành Công ty Xây dựng đầu tư phát triển đô thị số 3. Công ty hoạt động sản xuất kinh nhiều trên nhiều lĩnh vực xây dựng, bao gồm : lắp đặt, thi công kỹ thuật công trình; sản xuất, kinh doanh vật tư, thiết bị, vật liệu xây dựng; kinh doanh bất động sản;…
Giới thiệu chung dự án chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh
Là một dự án trọng điểm của Hud3, chung cư 60 Nguyễn Đức Cảnh được đánh giá cao, hứa hẹn đem lại thành công. Dự án nằm trên 60 Nguyễn Đức Cảnh, quận Hoàng Mai với tổng diện tích khu đất 6163,6 m2, diện tích xây dựng 2.670 m2 với tòa tháp 21 tầng cùng 2 tầng hầm. Chung cư Hud3 gần nhiều khu vực quan trọng, đáp ứng được nhu cầu điện – đường – trường – trạm cho người dân.