Hé lộ những dự án bất động sản “bom tấn” năm 2016


Năm 2015 khép lại với sự hồi phục rõ rệt của thị trường bất động sản, đặc biệt là thị trường địa ốc, mở ra một thị trường rộng mở, sôi động tiếp theo trong năm 2016. Đồng nghĩa với nó là sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp bất động sản trở nên khốc liệt hơn. Trong khi Vingroup đã và đang cho thấy sức mạnh của mình với hàng loạt các dự án lớn nhỏ khắp thành phố Hà Nội như Vinhomes Royal City, Times City,…thì các sự nổi lên của một số gương mặt mới đầy tiềm năng như Long Giang Land, FLC group,…lại mang lại sự sôi động cho thị trường địa ốc.
Chung cư Rivera Park – nước cờ táo bạo của Long Giang Land
Mặc dù được công bố và khởi công xây dựng gần cuối năm 2015, nhưng đến năm 2016 thì chungcư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng mới thực sự gây được sự chú ý mạnh mẽ của giới đầu tư cũng như khách hàng. Là một trong hàng trăm dự án chung cư thuộc phân khúc cao cấp nhưng chung cư Rivera Park Hà Nội vẫn tạo được dấu ấn riêng thực sự của mình.
Những dự án “bom tấn” đang được hé lộ

chung cư flc green home


Năm 2016, phía tây Hà Nội được dự báo sẽ là điểm nóng của thị trường bất động sản với những dự án “khủng” của hàng loạt các doanh nghiệp lớn như: FLC group, HD Mon holdings,…đặc biệt là sự có mặt của Ông lớn Vingroup. Phía Tây Hà Nội – trung tâm thành phố mới của Hà Nội đang xôn xao với dự án “thành phố xanh” – Vinhomes Gardenia Mỹ đình, chung cư  FLC Green Home18 Phạm Hùng và nhiều dự án tầm cỡ của các ông lớn khác đã và đang được khởi công hứa hẹn sẽ là “điểm nóng” của thị trường bất động sản Hà Nội năm 2016.