Dự án chung cư hứa hẹn “đốt nóng” thị trường địa ốc quận Hoàng Mai

Thị trường bất động sản năm 2016 đánh dấu sự sôi động trở lại. Trong khi thị trường địa ốc phía Tây nhộn nhịp với các dự án “khủng” của các doanh nghiệp lớn như Vingroup, FLC group thì quận Hoàng Mai cũng không thua kém với những dự án tầm cỡ. Trong đó tiêu biểu là dự án chung cư 60 Nguyễn Đức Cảnh.
Chi tiết dự án chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh


Chủ đầu tư
Là một công ty trực thuộc Bộ xây dựng của nhà nước, công ty Hud3 sẽ đem lại sự tin tưởng cho khách hàng. Hud3 với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh bất động sản, đã thành công trong nhiều dự án ở KĐT Linh Đàm trước đó.
Vị trí dự án chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh
Nằm tại số 60 Nguyễn Đức Cảnh, chung cư Hud3 gần Hồ Đền Lừ. Trong vòng bán kính 3 km của dự án có thể đi đến bênh viện Bạch Mai, đại học Kinh tế quốc dân, đại học Xây dựng, trung tâm thương mại Times city,…thì chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnhxứng đáng là nơi có vị trí lý tưởng bậc nhất - nơi mà mọi người có hưởng các tiện ích tốt nhất như chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí, học tập và làm việc.
Chính sách giá bán của chung cư Hud3
Khoảng giữa tháng 8/2016 Dự án Hud3 Nguyễn Đức Cảnh chính thức được phân phối bởi Sàn bất động sản Danko - Hotline: 096 5544 961. Với tiến độ thanh toán linh hoạt, khách hàng chỉ cần 300 triệu là có thể sở hữu căn hộ mơ ước với vị trí vô cùng thuận lợi này.

- Giá bán: chỉ từ 22 triệu
Hiện tại có 3 ngân hàng chính đang hỗ trợ dự án: Vietcombank, Ngân Hàng Quân Đội, Viettinbank... 
- Mức cho vay: 70% giá trị căn hộ
- Thời hạn vay: 15 - 20 năm
- Lãi suất: 7,5%/năm
Tiến độ thanh toán linh hoạt chia làm 7 đợt:

Đợt 120% khi ký HĐMB
- Đợt 2: 10% khi lên tầng 5
- Đợt 3: 10% khi lên tầng 15
- Đợt 4: 10% khi lên tầng 20
- Đợt 5: 10% khi lên tầng mái
- Đợt 6: 25% khi nhận nhà
- Đợt 7: 5% khi nhận sổ đỏ