Khám phá chung cư E4 Vũ Phạm Hàm


Chủ đầu tư chung cư E4 Vũ Phạm Hàm là công ty cổ phần xây dựng dân dụng (HCCI) – là thành viên của tổng công ty đầu tư và phát triển hạ tầng đô thị (UDIC).

chung cư e4 vũ phạm hàm

Đơn vị thiết kế là công ty cổ phần VTIC Việt Nam.
Đơn vị giám sát tư vấn là công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Việt Green.
Đơn vị thi công là xí nhiệp xây lắm số 1, công ty cổ phần xây dựng dân dụng Hà Nội.
Chung cư E4 được tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa tại khu đô thị Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội. E4 nằm trên con đường Vũ Phạm Hàm một trong những vị trí trung tâm nhất của khu đô thị Trung Yên và khu đô thị Yên Hòa, đây có thể coi như là một vị trí vàng của quận Cầu Giấy, thuận tiện để kết nối với giao thông các trục đường chính của thành phố Hà Nội: đường Láng, Phạm Hùng, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy.

vị trí chung cư e4 vũ phạm hàm

Chung cư E4 – Vũ Phạm Hàm có quy mô lớn. Dự án gồm 3 khối nhà cao tầng (N0CT1: 25 tầng, N0CT2: 19 tầng, N0CT3: 19 tầng) cộng thêm 2 tầng hầm thông 3 tòa nhà với nhau...Chung cư rivera park
Tổng diện tích đất sàn của chung cư E4 Vũ Phạm Hàm là: 9.065 mét vuông.
Diện tích xây dựng của E4 Vũ Phạm Hàm chỉ: 2.960 mét vuông.
Diện tích sàn xây dựng là: 59.624 mét vuông.
Tầng hầm có diện tích: 13.306 mét vuông.
Chung cư E4 Vũ Phạm Hàm có một thiết kế hài hòa, hợp lý cho mọi người tham khảo đó là: 3 tầng dưới của tòa nhà là không gian sinh hoạt tập thể và các trung tâm dịch vụ thương mại. Từ tầng 4 trở đi là các căn hộ cho cư dân sinh hoạt với tổng cộng là 329 căn hộ, trong đó khối nhà N0CT1 có 120 căn hộ, N0CT2 có 125 căn hộ, N0CT3 có 84 căn hộ.
Mỗi khối nhà sẽ có một giao thông thang máy, đặc biệt khối nhà N0CT1 sẽ có 3 thàng máy ( một chở hàng có trọng tải và kích thước lớn, 1 cầu thang bộ, 1 cầu thang thoát hiểm, 4 phòng hỗ trợ kỹ thuật và có 1 đường ống đổ rác....Chung cư flc green home
Với bố cục được thiết kế như vậy chung cư E4 Vũ Phạm Hàm sẽ được đảm bảo tất cả các căn hộ đều được tieps súc với không gian tự nhiên tốt nhất.
Bên trong chung cư E4 Vũ Phạm Hàm được xây dựng với đầy đủ các tiện ích cap cấp như trung tâm thương mại, dịch vụ, phòng spa, gym cho người lớn, khu vui chơi của trẻ em, cây xanh, khoảng không, để phục vụ nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi, giải trí của cư dân E4 Vũ Phạm Hàm.

Bên ngoài khu chung cư E4 Vũ Phạm Hàm được hưởng toàn bộ tiện ích cảu khuc vực xung quanh với các trường học, đại học, bệnh viện, cơ quan hành chính nhà nước xung quanh.